รู้สึกบางอย่างผิดปกทิชชู่ก็เรียกว่าเนื่องจากความจริงที่ว่าพวกเขาถูกยึดติดอยู่กับกระดูกของเรา 

0

รู้สึกบางอย่างผิดปกทิชรู้สึกบางอย่างผิดปกทิชชู่ก็เรียกว่าเนื่องจากความจริงที่ว่าพวกเขาถูกยึดติดอยู่กับกระดูกของเรา รู้สึกบางอย่างผิดปกทิชชู่ยังไงพวกเขาทำแบบเดิมเหมือนตอนที่พวกเขาทำงานเช่นเดียวสิ่งที่พวกเขายอมเสี่ยงเมื่อคุณออกกำลังกาย ใช้พวกเขาได้ทุกเวลายังอยู่ในช่วงเวลาที่ถูกต้องนะ ก็ถ้าคุณอย่างสิ้นเชิงนูได้ c ลบในวิชาชีววิทยา คุณกล้ามเนื้อก้อนเนื้ออยู่ด้วยกันกับโครงกระดูกของคุณเป็นทรงพลังเกราะว่องไว,ปรับตัวได้ง่ายต่อต้าและมีผล:เป็นเรื่องจริงปรากฏการณ์ของออกแบบ. ออกจากตึกและก่อสร้างของธรรมชาติถูกต้องของคุณสั่ง ไม่ถูกต้องของคำสั่งของคุณมีพลังแค่อยู่ที่.

skeletal กล้ามเนื้อก้อน(เช่นเดียวไม่ได้อยู่ตลอดเวลา,ตั้งแต่บาง stimuli สามารถสร้างคำว่าเป็นธรรมชาติ tightenings ในพวกมัน) ข้อมูลนั่นเป็นสิ่งสำคัญมากของตั้งแต่ที่กล้ามเนื้อของระบบคือรวมกันด้วของหลายกล้ามเนื้อซึ่งขึ้นอยู่กับเรื่องรอยต่อของ textile พวกเขาสร้างขึ้นจาก(เรียบเนียนหรือ striated)… แยกกันอยู่ใน:เรียบเนียนกล้ามเนื้อเป็นธรรมชาติ:คำว่าเป็นธรรมชาติแล้วเส้นผนังของตนภายในร่างกายนอวัยวะเช่นที่ tummy แล้วก็ intestinal tracts ทำงานโดยไม่มีคุณเห็นมันโดยเฉพาะหลังจากความหลงใหลในงานเขียนอาหารมื้;striated กล้ามเนื้อหัวใจฉุก:compose หัวใจซึ่งเราเข้าใจว่าที่จะเป็นกล้ามเนื้อ uncontrolled นะ ถึงแม้ว่ายูนิคออกกำลังกาเช่นเดียวที่เหมาะสมหายใจสามารถช่วยลดความสมัครใจผมมีสิทธ์ที่หัวใจมดลูกบีบตัว;striated skeletal กล้ามเนื้อทั้งหมดของพวกนั้นว่าเราควบคุมความสมัครใจผมมีสิทธ์เช่นเดียวซึ่งเป็นอาการของกิจกรรมนะ ในโพสผม deepen กับคุณแต่งหน้าและทำหน้าที่ได้ของอย่างหลัง Skeletal

กล้ามเนื้อ:แบบเดิมเหมือนตอนที่พวกเขาสร้างขึ้น?

กล้ามเนื้อ:แบบเดิมเหมือนตอนที่พวกเขาสร้างขึ้น? ที่ skeletal รู้สึกบางอย่างผิดปกทิชชู่ก็เรียกว่าเนื่องจากความจริงที่ว่าพวกเขาถูกยึดติดอยู่กับกระดูกของเรา skeletal ของระบบโดยเส้นเอ็น พวกเขาได้ก่อตั้งขึ้นจากตอบแทนของกล้ามเนื้อก้อนเนื้อเส้นใยเซลล์ polinucleate(นั่นคือ,แม้แต่มากกว่าศูนย์)เพื่อพัฒนารเช่นเดียว lengthened น พวกนี้ consist ของ myofibrils นของสิ่งก่อนสร้างซึ่งในหน่วย contractile เรียก sarcomeres เช่นเดียว actin filaments และ myosin,2 แข็งแรง proteins เป็นยิ่งไปกว่านั้นที่นำตัวอักษรของขังของกล้ามเนื้อ เป็น myofibrils ให้ skeletal กล้ามเนื้อที่ characteristic นแรงด้านนี้ ยังไงพวกเขาฟังก์ชันที่กล้ามเนื้อก้อน? ตอนที่เราเลือกที่จะทำเป็นกิจกรรมของเราส่งออกไปทางประสาทไฟฟ้าแรงจูงใจให้กล้ามเนื้อ นี่ชีพจรเริ่มต้นกับสมองเช่นเดียวสร้างคนไหนขอ filaments actin เช่นเดียว myosin น ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของกิจกรรมที่

กล้ามเนื้อ:แบบเดิมเหมือนตอนที่พวกเขาสร้างขึ้น?

filaments ย่อผลลัพธ์จากอยู่ในการหดตัวของทั้งหมดแถวสแตรนด์กล้ามเนื้อต้อง relocate กระดูก ตอนที่กล้ามเนื้อสัญญา enlivening นที่กิจกรรมเป็นเรื่องจัดการแสดงหน้าจอทั้งอาคารซึ่งเป็น:excitability,conductivity,contractility,ความยืดหยุ่นความหนา:อน ซึ่งแหล่งข่าวของพลังงานพวกเขาใช้ที่กล้ามเนื้อ? คนกล้ามเนื้อก้อนเนื้อเพื่อตกลงกันในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่กระวนกระวายกระตุ้นที่ต้องการของพลังอำนาจ นี่คือพลังงานเลี้ยงโดยสารของ phosphorus ที่ adenosintrisfofato ใครย่อเป็น ATP ซึ่งเป็นของขวัญในกล้ามเนื้อก้อนเนื้ออยู่ในเล็ก quantities ซึ่งจะหายไปภายในไม่กี่วินาทีสุดยอดมาทำงานแล้ว ง A ทีพีนมาเป็น ADP(adenosindisfosfato)เช่นเดียวที่จะสร้างพลังงานต้องการที่จะเป็น regrowed น ที่ replenishment ของ ATP ต้องใช้สถานที่ผ่านพวกนี้ mechanisms:ระบบของ anaerobic alattacido:การใช้พลังงานเก็บของอวกาศ

การหดตัว:ขัคือ uncontrolled แล้วก็ไม่เป็นที่น่าพอใจของใครหรือมากกว่า skeletal กล้ามเนื้อ

หลักของนักสะสมเป็น phosphocreatine CP ซึ่ง thaws เสบียง A ฒพีสำหรับกลุ่มของ phosphoric(พี)สำหรับ reform ของเอสทีพีนี้ของระบบคือทำกับงานชั่วคราวจนกระทั่ง 10-15 วินาทีแห่งหัวใจอุปกรณ์:กับบให้ใช้ออกซิเจนออกมา อุปกรณ์นี้มีความสามารถที่จะ oxidise sugars และ fats นกำลังสร้างพลังและความก้าวหน้าที่เสีย co2 และน้ำ(เร็วกำจัดของกันหายใจและก็เสียเหงื่อน) นี่กลไกของมันจะทำให้งานต้องเป็นนานมากในเวลาอย่างไรก็ตามที่มีปัญหาที่ต้องการความพยายามเป็นธรรมความแข็งแกร่ง ประเภทต่างๆของขัน มันมีระเภทต่างๆของขัน ที่จริงแล้ว.

การหดตัว:ขัคือ uncontrolled แล้วก็ไม่เป็นที่น่าพอใจของใครหรือมากกว่า skeletal กล้ามเนื้อ

มันขึ้นอยู่กับตันนั่นกล้ามเนื้อของคุณก้อต้องการทหารเป็นพิเศษของกล้ามเนื้อความเครียดที่บังคับว่ารู้สึกบางอย่างผิดปกเนื้อเยื่อ opposes ต้องจัดการเดียวกันเยอะเลยล่ะ ดูจากความสัมพันธ์ระหว่างโหลดและกล้ามเนื้อหมู่วามตึงเครียดคุณสร้างบางอย่างจำนวนมากขอขัสามารถที่จะปรับอัตโนมัติหรือซ่อน ถ้ามันมีความเสี่ยงซึ่งเป็นวัตถุทดลองกล้ามเนื้อก ตอนที่เราย้ายพวกเราไม่คิดว่าคนของพวกนี้โพรเซสนั้นเกิดขึ้นในของร่างกาย แต่ถ้ามีบางสิ่งบางอย่างผิดพลาดเรา promptly เข้าใจ คนกล้ามเนื้อก้อนเนื้อในความเป็นจริงอาจจะต้องไปทำการข hazards อย่างเช่น:การหดตัว:ขัคือ uncontrolled แล้วก็ไม่เป็นที่น่าพอใจของใครหรือมากกว่า skeletal กล้ามเนื้อก้อนเนื้อคุณต้อง ipertonici ต้องอ่อนโยนจัง มันเป็นปกติแล้วเพราะการออกกำลังกายไม่ใช่ preceded โดยที่เหมาะสมกลับบ้านร้อน;ออกกำลัง:มันคือข้อหาออกกำลังของรู้สึกบางอย่างผิดปกเนื้อเยื่อซึ่งสามารถถูกกระตุ้นโดยที่ไม่คาดหวังการเคลื่อนไหวนะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here