สำหรับเราจะแต่งหน้าแน่นอนว่าไม่ได้ทำให้พวกเราปรากฏแก่กว่าเราเป็นมันเป็นเรื่องสำคัญ

0

สำหรับเราจะแต่งหน้าแน่นอนว่าไม่ได้ทำให้พวกเราปรากฏแก่กว่าเราเป็นมันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราจะแต่งหน้าแน่นอนว่าไม่ได้ทำให้พวกเราปรากฏแก่กว่าเราเป็นมันเป็นเรื่องสำคัญที่ผิวหนังเป็น loosened และยังงั้น-พัง มันคือแนะนำเพื่อเตรียมมันก่อนที่กับใบหน้าได้สวมหน้ากากธรรมชาติ แล้วพวกเราจะเป็นยังไงใส่หน้ามากก youthful เช่นใหม่? อย่างที่คุณอยู่ในปัจจุบันรู้ว่าเป็นที่ยอดเยี่ยการหล่อเลี้ยงและก็ยังถูกต้องฝึกของชีวิตเป็นเรื่องสำคัญการหลอกลวง อย่างไรก็ดี..

ที่ทำให้ได้\n ก็เป็นที่ยอดเยี่ยพันธมิตรที่วิเศษมาก ตอนนี้เราต้องเลือกสนหรอก การแต่งหน้ามีบางไกด์ไลน์เป็นคู่รักของการหลอกลวง ถ้าเราทำมันไม่ถูกต้องเราจะตกอยู่ในความผิดพลาดขวา”มากกว่าปี”ของที่อยู่ในความเป็นจริงเรามี ยังกับเป็นแค่ไม่กี่วิธีการของคุณสามารถดูแท้จริงเยี่ยมมาก คุณอยากจะรู้ว่าพวกนี้ง่ายอย่างมีความลับงั้นเหรอ? ฉันจะเปิดเผยด้านล่างนี้ เป็นจ้องมองเต็มไปด้วยแสงสว่าง อะไรแน่นอนว่าใบหน้าที่น่ารักถ้าไม่มีสัมพักผ่อนเต็มที่แล้ว..แล้วก็ luminous? มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ อย่างที่คุณกำลังคิดอยู่ท่ามกลางคนที่จำเป็นต้องใช้เทคนิคเพื่อตามหามากก youthful คือต้องเริ่มกับของเราตาย อยู่ท่ามกลางคนที่ดีที่สุด adversaries ของเราตาเป็นพวกนั้นน่าหงุดหงิดมืดแวดวง พวกเขาพวกนั่นให้เราบางครั้งอายุมากกว่าที่เรามี เทคนิคที่ถูกต้องที่มืดมนวนเช่นเดียวถุงใต้ตา จินตนาการว่าคุณตื่นนอนหนึ่งตั้งแต่เช้าตรู่กับดีผิวหนัง กับพวกนั้นมืดมนวนแย่มากเลยใต้นเนียแห่งลีส์จัดการผู้ชาย นั่นไม่ใช่ปัญหาหรอก ฉันสนับสนุนคุณต้อง adhere เพื่อพวกนี้ไม่ซับซ้อนขั้นตอน:

เตรียมการ infusion ของชาคาร์โมไมล์นะ

เตรียมการ infusion ของชาคาร์โมไมล์นะ ห้าสิบเปอร์เซ็นต์สักแก้วของน้ำกับสองคนถุงใส่ของพ่อว่าชาคาโมมายล์น่าก เมื่อก่อนไปเล็กน้อช้อนขอกาแฟและเอามันอยู่ในตู้เย็น ตอนที่ชาคาร์โมไมล์มีจริงๆได้ผ่านพ้นไปแล้วเอาไว้ของพวกนั้น 2 กระเป๋าและอีกที่หนึ่งต่อหนึ่งตาสำหรับ 5 นาที หลังจากนั้นถือว่านั่นช้อนคุณอยู่ในตู้เย็นแล้วก็ aplícatela องตาย ในความมืดแวดวง ที่ gelidez ของเหล็กจะกระตุ้นมันต้อง reactivate เลือดยังเคลื่อนไหวได้ มันเป็นจนท.ราฮาลขอบคุณครับ เห็น incorporating ที่เจ๋งช้อนกับกระเป๋าของชาคาร์โมไมล์นะ คุณจะเห็นว่าพวกเขาฟังนะตอนนี้ตาของคุณ เตรียมตัวที่จะ maquillarlos น เทคนิคของเครื่องสำอางค์ที่ตาย ใช้แรกเป็นยอดเยี่ยม”เป็นครั้ง

เตรียมการ infusion ของชาคาร์โมไมล์นะ

แรก”หรือ primer เพื่อนเนียแห่งลีส์จัดการผู้ชาย มันจะทำลายว่าปมด้อยของผู้อื่เช่นเดียวเงามืดสุดท้ายได้ไม่นานนักหรอกครับ ใช้ดี illuminator เหมือนกันเราต้องการให้แสงสว่างเพื่อเลีย เรา maquillaremos ที่ lashes กับ mascara และเราจะทำแน่นอนรายละเอียดเพียงด้านบนส่วนหนึ่งของดวงตาออก ที่ด้านล่างของฉีกเป็นที่ยอดเยี่ยต้องการใช้สีขาว eyeliner น ทำให้ยิ่งกว่าความลึกต้องการปรากฎตัวของคุณ และยังใช้ม่านบังแดดของอบอุ่น tones อย่างเช่นลูกพีชสีชมพูหรือทองนั่นทำให้ผิวหนังของคุณพิเศษอบอุ่นมากกน่ารักมาก เป็นผิวหนังใหม่และก็สีชมพูด ใบหน้าที่กลับบ้านสำหรับเด็กมองผิวหนัง มันตรงไปตรงมารักษาโรคกลับบ้านโดยซึ่งคุณต้องมองมากก youthful น มันความลับ hinge ขึ้นตามธรรมชาติของคุณสมบัติในการหล่อเลี้ยงและพวกเขาอำนาจเหนือกว่าผลประโยชน์ เก็บไว้ในจิตใจของพวกนี้พัฒนา facials น.

ริมฝีปากแข็งแรงและไม่ทำงานหนักเกินเช่นเดียวมีเสน่ห์น

Cucumber วมหน้ากาก ห้าสิบเปอร์เซ็นต์เป็น cucumber ปลอกเปลือกออกแล้วเฉือน 2 กระเป๋าของพ่อว่าชาคาโมมายล์น่าก เป็น sachet ของมิตรกับสิ่งแวดล้อมชาย 5 ยายของ aloe นบอกเวียร่าที่รักหนาแน่นเหมือนเจลใช่แน่นอน(aloe เวร่าน) ที่นี่คือจุดแรกที่เราทำคือหายดีพ่อรูปหล่อกับ cucumber แล้วก็ aloe เวียร่าไง.. ทันทีที่เตรียมเอามันไปกองไฟและเปิดใช้มันจะกลายเป็นคน infusion กับชาคาร์โมไมล์เป็นอดีเหมือนชาย มันต้องการที่จะเป็นหนายิงไม่เข้าหรอก ได้รับอนุญาติมันเพื่อพักผ่อนและก็ยังครั้งนึงน่าทึ่งใช้มันอยู่บนหน้ากับค็อตตอนผัน อนุญาตให้ทำอีก 10 นาทีแล้วไปล้างออกไปกับอุ่นสบายน้ำ หน้ากากของรย์ปาปาย่ากัเช่นเดียวที่รัก ตีผสงครึ่งการย์ปาปาย่ากัน 3 tbsps ของน้ำผึ้ง.

ริมฝีปากแข็งแรงและไม่ทำงานหนักเกินเช่นเดียวมีเสน่ห์น

3 tbsps ของกรีกกินโยเกิร์ตธรรมชาติ ทำให้ใช้กัญชาหรือถ้วยให้ทำตัวกลมกลืนทั้งหมดส่วนประกอบ คุณสามารถใช้โลชั่นตอนกลางคืนและอนุญาตให้มันแสดงบนผิวหนังของคุณสำหรับเรื่อง 15 mins น หลังจากนั้นล้ากับน้ำอุ่นน่ะ คุณจะเห็นสิ่งที่สวยงามบันทึกผิวหนังของนาย เทคนิคแต่งหน้าเพื่อนใบหน้าของคุณ. ใช้เป็นที่ยอดเยี่ยฐานนั้นที่เพิ่มมานอกเหนือจากเพื่อปกป้องเธอออกมาจากดวงอาทิตย์ที่สาดส่องของโลหะในซี่โครงเขา นั่นเป็นขอลดหย่อนโยนมากกว่าผิวหนังของคุณและยังกับพื้นผิวในผ้าแพร. ข้อเสนอผลลัพธ์มากที่ฝันไว้คิดเช่นเดียว การใช้บนแก้มของคุณเป็นที่ยอดเยี่ย illuminator:เสนอคุณกับผู้เยี่ยมที่แตะต้องและละเอียดอ่อน สีพีชสำหรับตัวอย่างเช่นขั้ท.ราฮาลขอบคุณครับ เปิดกของคุณคิ้วกับดินสอสีน้ำตาล คุณก็รู้ว่าคุณเป็นที่ทันสมัคคิ้วนิดหน่อมากก populated น เราเสนอการออกอากาศมากกว่ามีความสุขพิเศษเป็นมิตรและ youthful น คุณทนอยู่ในใจตัวอย่างเช่นที่คิ้วของออเดรย์ Hepburn? ริมฝีปากแข็งแรงและไม่ทำงานหนักเกินเช่นเดียวมีเสน่ห์น.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here